ประกาศ มช. มาตรการ แนวปฏิบัติ การเฝ้าระวัง และควบคุมการระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ ของนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ฉบับที่ 3)

8 มกราคม 2564

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เรื่อง มาตรการ แนวปฏิบัติ การเฝ้าระวัง และควบคุมการระบาด
ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ ของนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  (ฉบับที่ 3)