12 ตุลาคม 2565

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ งานจ้างก่อสร้างโครงการเพิ่มศักยภาพจัดหาน้ำต้นทุนสนับสนุนการศึกษาศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน (ครั้งที่ 17) (ตรวจรับงานงวดสุดท้าย) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและร่วมประชุม เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน