20 มกราคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณอาทยา หยู่เย็น หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคเหนือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ในโอกาสมอบทุนการศึกษา โครงการ คนเก่งหัวใจแกร่ง จำนวน 1 ทุนการศึกษาจนจบปริญญาตรี ให้แก่นางสาววินิตรา แสงสร้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่