คณะวิทยาศาสตร์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ E180167 จำนวน 1 อัตรา วุฒิปริญญาเอก อัตราเงินเดือน 37,000 บาท สังกัดภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ โดยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาธรณีวิทยา แขนงวิชาธรณีวิทยา โครงสร้าง (Structural Geology) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2562 ในวันและเวลาทำการ
รายละเอียดเป็นไปตามประกาศ คลิก