ต้อนรับผู้บริหารจาก Muroran Institute of Technology, Japan

25 กันยายน 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Dr. Toshiharu Kazama, Director, Department of Engineering, Muroran Institute of Technology, Japan ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562