14 กุมภาพันธ์ 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมจริยธรรมการวิจัยในคน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลิวา ผาดไธสง ประธานคณะกรรมการวิจัยในคน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับจริยธรรมการวิจัยในคน ให้แก่คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากรและนักศึกษา สร้างความตระหนักถึงความสำคัญของจริยธรรมการวิจัยในคน เข้าใจถึงหลักการ วิธีการและขั้นตอน ตอลดจนแนวทางการพิจารณารับรองของคณะกรรมการฯ เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพงานวิจัยให้ถูกต้อง เหมาะสม ตามหลักมาตรฐานสากล ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567