นักเรียนโรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เยี่ยมชมและรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อในคณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนจอมทอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ในโครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ห้องเรียนเตรียมแพทย์ - พยาบาล วัตถุประสงค์เพื่อเข้าเยี่ยมชมห้องฝึกปฏิบัติทางการพยาบาลและรับฟังแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปกติและนานาชาติ) นอกจากนี้ได้รับฟังการสาธิตพร้อมทั้งทดลองใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีด้าน VR / AR ของคณะฯ ณ ห้องเรียนศตวรรษที่ 21 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่