นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จากการแข่งขัน Pitching งาน MEDCHIC HEALTH HACKATHON ประจำปี 2023

คณะเภสัชศาสตร์

นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จากการแข่งขัน Pitching งาน MEDCHIC HEALTH HACKATHON ประจำปี 2023 โดยการแข่งขัน ยาวนาน ต่อเนื่อง 36 ชั่วโมง ในการยกระดับ Solution การดูแลรักษาสุขภาพรูปแบบใหม่ " ภายใต้หัวข้อ ‘Accelerate Health Impact '
ภายใต้ชื่อทีม Sarmma – ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีคุณสมบัติครบจบในขวดเดียว ที่มีสารสกัดจากเมล็ดมะม่วง เมล็ดมะปราง และ เมล็ดมะเกี๋ยงนำมาผสมลงในตำรับเซรั่มเป็น “นาโนเซรั่มสามมะ" ประกอบไปด้วย นาย ธราดล คำมิธรรม นาย ทศางค์ ธาวนพงศ์ นางสาว ปวริศา มณีชัย นางสาว พาณิพภัค โพธิรัตน์ นางสาว ภัทรวดี ใจคำ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2566 ณ โรงแรม วินทรี ซิตี้ รีสอร์ต เชียงใหม่ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
ขอขอบคุณภาพ : กลุ่มงานสื่อสารองค์กร งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#RxCMU #เภสัชมช