รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจิตวิทยา จำนวน ๑ อัตรา

คณะมนุษยศาสตร์

รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจิตวิทยา อัตราค่าจ้างเดือนละ 20,250 บาท
สังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์ (ปฏิบัติงาน ณ ภาควิชาจิตวิทยา) จำนวน ๑ อัตรา
รายละเอียด เพิ่มเติม คลิกที่นี่