มช. จับมือ Nok Air พัฒนาวิชาการ

22 ธันวาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ดร.เกษมสันต์ วีระกุล กรรมการบริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและบริการวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมกันส่งเสริมสนับสนุนการบริการวิชาการ การศึกษา วิจัย อบรม ถ่ายทอดองค์ความรู้ เผยแพร่วิชาการและเทคโนโลยี การพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและบุคลากร การจัดสหกิจศึกษา และการพัฒนาหลักสูตรทางวิชาการ โดยสำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV) เป็นหน่วยงานหลักในการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือ โดยมีรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ร่วมลงนาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของทั้งสองหน่วยงาน ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563