9 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ร่วมงานเสวนานุกรมความรู้ครั้งที่ 10 เรื่องจีนกับนโยบายด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเมื่อกระแสโลกเปลี่ยน เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 30 ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ สีลม โดยมีปาฐกถาพิเศษจากคุณหยาง หยางอุปทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ประธานเปิดงานและกล่าวต้อนรับโดยคุณชาติศิริ โสภณพานิช มีผู้ร่วมปาฐกถาได้แก่ดร.ไจ่ คุน มหาวิทยาลัยปักกิ่ง ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์อวี๋ เซี่ยงตง มหาวิทยาลัยเจิ้งโจวและฯพณฯ นายพิริยะ เข็มพล ที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรีและอดีตเอกอัครราชทูตณ กรุงปักกิ่ง