คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.น.สพ.จิรภัทธ อรุโณรัตน์ สังกัดสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ 'ผู้ช่วยศาสตราจารย์' สาขาวิชาพยาธิชีววิทยา

คณะสัตวแพทยศาสตร์

อ.ดร.น.สพ.จิรภัทธ อรุโณรัตน์

"ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาพยาธิชีววิทยา