ผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณผู้บริหารจาก Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Hara Naoyuki, Vice President and Director of the International Office, Faculty of Economics, Kagawa University ประเทศญี่ปุ่นและคณะฯ ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดประชุม The 2nd Trilateral Symposium on SDGs ระหว่างวันที่ 29 - 31 สิงหาคม 2566 ณ Kagawa University, Japan พร้อมทั้งเจรจาความร่วมมือด้านวิจัยการท่องเที่ยวร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ และ คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 ณ ห้อง ม.ล.ปิ่นมาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้บริหารจากคณะพยาบาลศาสตร์ ได้แก่  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และบูรณาการพันธกิจสากล รองศาสตราจารย์ ดร.กุลวดี อภิชาติบุตร กลุ่มวิชาบริหารการพยาบาล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอนงค์ วิชัยคำ กลุ่มวิชาบริหารการพยาบาล

อาคันตุกะจาก Kagawa University ได้แก่ Professor Hara Naoyuki (Vice President/Director of the International Office, Faculty of Economics), Professor Wada Kenji (Vice Director of the International Office, Faculty of Medicine), Professor Tokuda Masaaki (Former Vice President/ Former Director of the International Office) และ Professor Futatsuyama Tatsuro (Faculty of Economics)

ขอบคุณภาพประกอบจาก ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.