แสดงความยินดี 36 ปี กรมรบพิเศษที่ 5

5 กรกฎาคม 2562

อาจารย์ไพสิฐ พาณิชย์กุล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมรบพิเศษที่ 5 ครบรอบปีที่ 36 โดยมี พ.อ.อัศวิน อินทนนท์ ผู้บังคับการกรมรบพิเศษที่ 5 ให้การต้อนรับ ณ กรมรบพิเศษที่ 5 ค่ายขุนเณร อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562