ประกาศ ผลการพิจารณาช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับผลกระทบฯ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 (รอบเพิ่มเติม)

22 กุมภาพันธ์ 2564

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องผลการพิจารณาช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 (รอบเพิ่มเติม)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ