ต้อนรับผู้บริหารจาก Korea Advance Institute of Science & Technology (KAIST) สาธารณรัฐเกาหลี

31 มกราคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Man-Sung Yim, Associate Vice President of International Relations, Department of Nuclear and Quantum Engineering, Korea Advance Institute of Science & Technology (KAIST) สาธารณรัฐเกาหลี และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือระหว่างทั้งสองมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่