มช. ลงนามร่วม ม. สุพานุวง สปป.ลาว พัฒนาบุคลากร

24 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Mr. Vira Anolac, รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสุพานุวง ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการให้ทุนแก่บุคลากร มหาวิทยาลัยสุพานุวง และเจรจาความร่วมมือภายใต้ MOA กับคณะศึกษาศาสตร์และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562