ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับกงสุลแห่งสหรัฐอเมริกา ประจําจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่

25 กันยายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ Consul General Sean K. O’Neil และ Ms. Sachiko Kubo กงสุลแห่งสหรัฐอเมริกา ประจําจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ สถานกงสุลสหรัฐอเมริกา ประจําจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562