ประชุมเพื่อถ่ายทอดแผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา ระยะที่ 13 และ แผนปฏิบัติการประจำปี 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมสัมมนาเพื่อถ่ายทอดแผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา ระยะที่ 13 และ แผนปฏิบัติการประจำปี 2566 ของคณะฯ โดยมี คณะผู้บริหาร ประธานสาขา ประธานหลักสูตร ประธานกรรมการ หัวหน้างาน และหัวหน้าหน่วย เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องเรียนศตวรรษที่ 21 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565