28 พฤศจิกายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. เสาวนีย์ จักรพิทักษ์ ซึ่งเป็นมารดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณพศิษฎ์ จักรพิทักษ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ รุ่น 14 และ บริษัท เจมินาย บล็อกเชน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ ศาลาบุญทวีประสงค์ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564