28 ธันวาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "หลักสูตรการจำแนก การระบุพืช และการเก็บรักษาเมล็ดพันธุ์พืช" โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากศูนย์แม่ข่ายประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี - มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อพ.สธ. - มช.) ระหว่างวันที่ 19 - 21 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน