CMUBS จัดใหญ่ เชิญ PROF. DR. BODO B. SCHLEGELMILCH ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ให้ความรู้ในงานสัมมนาแก่นักศึกษาปริญญาโท (Ex-M.B.A.) สุด Exclusive

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 6 ก.พ. 2566 CMUBS จัดงานสัมมนา “GLOBAL MARKETING CHALLENGES” โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ด้านกลยุทธ์ตลาด การสร้างนวัตกรรมองค์กร การสื่อสาร และกิจกรรมเพื่อสังคม อย่าง PROF. DR. BODO B. SCHLEGELMILCH ศาสตราจารย์ด้านการจัดการและการตลาดระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์และธุรกิจแห่งเวียนนา (WU) ดีกรีประธานกรรมการบริหารสมาคม MBA (CHAIR (& TRUSTEE), INTERNATIONAL MANAGEMENT BOARD: AMBA (ASSOCIATION OF MBAs)) และประธานกรรมการบริหารสมาคมธุรกิจบัณฑิต (CHAIR (& TRUSTEE), INTERNATIONAL MANAGEMENT BOARD: BGA (BUSINESS GRADUATES ASSOCIATION)) จากประเทศอังกฤษ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สำหรับผู้บริหาร (Ex-M.B.A.) และคณาจารย์ภายในคณะฯ แบบสุด Exclusive ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่ออัพเดทความรู้ทางธุรกิจในตลาดโลก เตรียมความพร้อมและปรับตัวต่อเกมการแข่งขันทางธุรกิจระดับโลก โดยงานสัมมนาดังกล่าว ได้รับความสนใจจากนักศึกษา (Ex-M.B.A.) และคณาจารย์ภายในคณะฯ เป็นจำนวนมาก
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ