นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาทันตแพทย์ นำโดย นทพ.นพชัย พลอาชา นทพ.ทวีศักดิ์ ปัญโญภาส และนทพ. วรธิษณ์ นครังกุล โดยมี อ.ทพ.วัชรพงษ์ อริยเกรียงไกร และ อ.ทพญ.ศิรินาถ ชีวเกรียงไกร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลโปสเตอร์ดีเด่น ในงานประชุมกลุ่มผู้ใช้ประโยชน์แสงซินโครตรอน ครั้งที่ 11 ประจำปี พ.ศ. 2566 (AUM2023) โดยได้นำเสนอผลงานวิจัยในหัวข้อ Remineralizing Effect of Nanohydroxyapatite-containing Varnish on Artificial Enamel Lesion เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล พญาไท กรุงเทพมหานคร