เชิญรับชม LIVE "ที่นี่ มีคำตอบ" ติดตามทุกเรื่องราวกับการรับน้องขึ้นดอยยุค New Normal.

10 พฤศจิกายน 2563

.
"ลูกจ๊างขึ้นดอย โตยฮอยศรัทธา...
ล้านนาในม่านหมอก"
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563
เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป
ทาง Facebook Live: cmuofficial
.
กับ นายณัฐภณ จริยา
ประธานโครงการรับน้องขึ้นดอย ประจำปี 2563 รองนายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
และทีมศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.