พิธีปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนของโครงการ USAC

23 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศและกล่าวต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนของโครงการ USAC สำหรับภาคการศึกษาฤดูร้อน 2562 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562