ต้อนรับผู้บริหารจาก Ningxia University, P.R. China

22 สิงหาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. He Jianguo, President of Ningxia University และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2562