มอบชุด PPE จำนวน 100 ชุด แก่คณะเทคนิคการแพทย์

5 มิถุนายน 2563

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบชุด PPE จำนวน 100 ชุด ให้แก่ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งชุด PPE ได้รับการบริจาคจาก ดร.สุรชัย จิตภักดีบดินทร์ นักศึกษาเก่ารหัส 16 อดีตนายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาคใต้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2563 ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่