โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ใช้หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นสถานที่ฉีดวัคซีน ป้องกัน covid - 19 ในเดือน มิถุนายน และ กรกฎาคม 2564

คณะแพทยศาสตร์

สำหรับวัคซีน SINOVAC (โดสที่ 2 ) ฉีดให้บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ และคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ในวันที่ 5 ,6 ,12 ,13 มิถุนายน 2564

สำหรับวัคซีนที่รัฐบาลจัดสรร
ซึ่งได้ลงทะเบียนหมอพร้อมไว้ล่วงหน้า และเลือกฉีดที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จะทำการฉีดให้ประชาชน อายุเกิน 60 ปี และ/หรือมีโรคเสี่ยง 7 กลุ่มโรค ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข
: ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 เป็นต้นไป
(เวลา 8.00-13.00 น )

หมายเหตุ : ทั้งนี้ การฉีดวัคซีนจะเป็นไปได้ตามระยะเวลาที่กำหนดหรือไม่ ขึ้นอยู่กับจำนวนวัคซีนที่ได้รับการจัดสรรจากส่วนกลาง

#วัคซีนโควิด19
#MedCMU
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรสวนดอก
#COVID19
#ฉีดวัคซีนหยุดเชื้อเพื่อชาติ
#ใส่Mask #เว้นระยะห่าง #ล้างมือ