คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโครงการ Strong Summer Camp 2024 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ พร้อมรับฟังการแนะนำหลักสูตรการเรียนด้านสัตวแพทย์ แนวทางการเข้าศึกษาต่อ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.น.สพ.สหัสชัย ตั้งตรงทรัพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายมาตรฐานคุณภาพสถานศึกษา พร้อมด้วยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ และกลุ่มงานรับฟังเสียงลูกค้า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโครงการ Strong Summer Camp 2024 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมรับฟังการแนะนำหลักสูตรการเรียนด้านสัตวแพทย์ แนวทางการเข้าศึกษาต่อ และอาชีพ ก่อนนำเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ ห้องปฏิบัติการชันสูตรซาก ห้องปฏิบัติการศัลยศาสตร์ อาคารสัตว์ทดลอง ห้องปฏิบัติการสัตว์น้ำ โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ ศูนย์เวชศาสตร์ชันสูตรและนวัตกรรมด้านสุขภาพสัตว์ และ Pet Wellness Center, CMU เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่