21 มิถุนายน 2564

อาจารย์ไพสิฐ พาณิชย์กุล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบน้ำดื่ม จำนวน 600 คน จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบแก่ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ที่ร่วมปฏิบัติงานฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมทั้งมอบให้กับประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564