CMUBS ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดร.สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม

คณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับเก่าคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดร.สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) พ่วงตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ (CEO) บริษัท หลักทรัพย์เอพีเอ็มลาว จำกัด (APMLAO) นำทีมบริหารขึ้นแท่นรับรางวัล International Finance Awards 2022 สาขา Fastest Growing Financial Consultant ในฐานะองค์กรที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และสร้างโอกาสทางธุรกิจด้วยเครื่องมือทางการเงินที่่หลากหลายและครบวงจร และรางวัลสาขา Most Innovative Investment Banking Advisory ที่สะท้อนการทำงานที่เชี่ยวชาญด้านวาณิชธนกิจ (สถาบันการเงินที่ทำหน้าที่ระดมเงินทุน ซื้อขายหลักทรัพย์) ของ APM ในงาน 10th Annual International Finance Awards 2022 โดยมี นายเอกพงษ์ หริ่มเจริญ รองเลขาธิการคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย แบงคอก กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ ดร.สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม นอกจากจะเป็นศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2526 แล้วยังได้รับรางวัลนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ปี 2551 ทั้งยังได้รับปริญญาบริหารธุรกิจดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2562 อีกด้วย
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ