21 กันยายน 2562

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตร โครงการ GXU-CMU MBA Exchange Program 2019 ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการเป็นนักศึกษาจาก Business school of Guangxi University สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่