Prof. Shozo Shibata, Kyoto University, Japan เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ศ.ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ฐิตยา สารฤทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.สถาปนา กิตติกุล ผศ.ดร.วรสิทธิ์ ตันตินิพันธุ์กุล และผศ.กานต์ คำแก้ว ให้การต้อนรับ Prof. Shozo Shibata, Professor of Lab of Landscape Architecture & Landscape Ecology and Planning, Graduate School of Global Environmental Studies, Kyoto University, Japan ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต เมื่อวันอังคารที่ 4 มกราคม 2566 เวลา 14.30 – 16.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่