คณะทันตแพทยศาสตร์ มช. จัดพิธีเซ็นลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ (MOU) ร่วมกับบริษัท 3M Thailand Limited

คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับ Ms. Hui Min Koh, Director of Oral Care Solution Asia, Mr. Jason Yeo (SEA DSL), และผู้บริหารจาก บริษัท 3M Thailand Limited, Ms. Thamolwan Laovittayanurak (TH DSL), Ms. Thunyatorn Vichancharoensuk (Supervisor Sales), Mr. Sarut Pipattanapongsopon (SA&E), และ Dr. Phuriwat Sitthiyot (CS) ในโอกาสเข้าเยี่ยมคณะฯ และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฯ (MOU) ระหว่างบริษัท 3M Thailand Limited กับคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่