ปั้นฝันและไอเดีย สู่โลกแห่งธุรกิจ พร้อมเป็น Startup อย่างเต็มตัว กับ โครงการ Startup Thailand League CMU 2021

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Startup Thailand League กิจกรรมการแข่งขันเพื่อต่อยอดไอเดียธุรกิจสู่การพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์
ชิงเงินรางวัล 25,000 บาท เมื่อผ่านการ Pitching
พร้อมโอกาสต่อยอดในโครงการ Certified Incubation Program กองทุนสนับสนุนสตาร์อัพจากรั้วมหาวิทยาลัย มูลค่าสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท เพื่อพัฒนาต่อยอดด้านธุรกิจและการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์

เงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ปัจจุบัน ระดับปริญญาตรี โท เอก ฟอร์มทีมเพื่อนนักศึกษา 3-5 คน
2. สร้างแผนธุรกิจสตาร์ทอัพจากไอเดียบนพื้นฐานของ BMC หรือ Lean Canvas (โดยมีทีมพี่ ๆ จาก STeP คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด)
3. เข้าร่วมนำเสนอ (Pitching) แผนธุรกิจกับคณะกรรมการ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2564
สมัครเลย คลิก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ภูษณิศา กังวานวงศา (ปิ่น) 086-917-5758