10 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน สานศิลป์ กิ๋น แอ่ว อู้ ครั้งที่ 18 ซึ่งสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษาของชมรมแต่ละจังหวัดและนักศึกษานานาชาติ ได้แสดงออกถึงศิลปวัฒนธรรมการพูด การแต่งกาย อาหาร ตลอดจนประเพณีและการแสดงต่างๆ สร้างความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะ รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษารุ่นพี่รุ่นน้อง ตลอดจนการห่างไกลจากอบายมุขและสิ่งเสพติด ณ ลานกิจกรรมหน้าหอ 2 หญิง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563