ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประจำประเทศไทย

22 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ H.E. Dr. Phan Chi Thanh (ฟาน จี๊ ทัญ) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประจำประเทศไทย พร้อมคณะ เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อหารือโอกาสความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสถาบันอุดมศึกษาในประเทศเวียดนาม และพบปะนักศึกษาเวียดนามที่ศึกษา ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566