ต้อนรับผู้บริหารจาก Deputy County Magistrate of the People’s Government of Nanjing County , P.R China

5 กรกฎาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr. Huang Qingyun Deputy County Magistrate of the People’s Government of Nanjing County , P.R China และคณะในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2562