ทันตแพทย์สังกัดโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์

คณะทันตแพทยศาสตร์

ทพญ.พุธิดา ปิ่นทองหล่อ ทันตแพทย์สังกัดโรงพยาบาลทันตกรรม  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ หัวข้อ Effect Effect of Antimicrobial Peptide LL-37 on Human Bone Marrow Mesenchymal Proliferation ในงานประชุมวิชาการ Second Trilateral Symposium on SDGs "New Straegic Approaches Towards SDGs Beyond the COVID-19 Pandemic" เมื่อวันที่ 29 - 31 สิงหาคม 2566 ณ Takamatsu, Kagawa, Japan