ศูนย์การศึกษามช. จัดอบรมและเตรียมความพร้อมเพื่อเฝ้าระวังไฟป่า

7 มีนาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ
“โครงการอบรมและปฏิบัติการเตรียมความพร้อมเพื่อเฝ้าระวัง ป้องกัน และระงับเหตุไฟป่า” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมการเกิดเหตุไฟป่าและเป็นการรักษาทรัพยากรธรรมชาติในพื้นที่ศูนย์การศึกษาฯ โดยมีบุคลากรของศูนย์การศึกษาฯและผู้แทนชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียงร่วมเข้าอบรม เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 6 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน