20 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานพิธีเปิดการประชุมกิจกรรมการพัฒนากำลังคนและเสริมสร้างศักยภาพการขับเคลื่อนพัฒนาอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) กล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 7 สถาบัน เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ วันจันทร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2563