24 ธันวาคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตร แก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าร่วมโครงการ CMU MOOC International (MOOC I) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิชญลักษณ์ พิชญกุล รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล กล่าวรายงาน ซึ่งเป็นการเรียนการสอนหลักสูตรนานาชาติ ที่สามารถออนไลน์ระบบเปิดสำหรับบุคคลทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา เข้ามาเรียนรู้เนื้อหาที่น่าสนใจกับคณาจารย์ และผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตอบโจทย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต Lifelong Education ที่ต้องการหาความรู้เพื่อไปใช้ต่อยอดในการเรียนหรือทำงาน ณ ห้องประชุมใหญ่ 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563