ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบข้อเขียน และมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์ ได้เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน ตำแหน่งเลขที่ S4140025 อัตราค่าจ้าง 17,060 บาท เพื่อปฏิบัติงานในงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา จำนวน 1 อัตรา และได้ทำการทดสอบข้อเขียน เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2564 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบข้อเขียน มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบสัมภาษณ์ รายละเอียดดังแนบ