10 กรกฎาคม 2562

รองศาสตราจารย์นายแพทย์รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีมอบ “ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562” และรับมอบทุนการศึกษา จำนวน 2,500,000 บาท (สองล้านห้าแสนบาทถ้วน) ซึ่งเป็นเงินทุนบริจาคส่วนตัวของ คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เพื่อสนับสนุนกิจกรรมทางศาสนา การศึกษา และสังคม ผ่านมูลนิธิ วัด สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และหน่วยงานต่างๆ ทั่วประเทศ โดยปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 เมื่อวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2562 ณ Pruksa Academy ชั้น 4 อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก กรุงเทพมหานคร