บริการนำชมห้องสมุดกลาง (Library Tour) สำหรับนักศึกษาพิการ

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุด ให้บริการนำชมและให้ข้อมูลบริการของห้องสมุด (Library Tour) สำหรับนักศึกษาพิการ
โปรแกรมนำชม ระยะเวลา 1 ชั่วโมง

• พื้นที่ชั้น 1 - 4 และบริการต่าง ๆ ของห้องสมุด

• แนะนำการใช้ระบบสืบค้น OPAC เพื่อค้นหาหนังสือของห้องสมุด (เบื้องต้น)

• การค้นหาหนังสือบนชั้นหนังสือ

สนใจติดต่อได้ที่ Line: @cmulibrary หรือติดต่อคุณนพมาศ จันทรพิทักษ์ งานบริการสารสนเทศ ณ จุดบริการเคาน์เตอร์ ยืม-คืนหนังสือ ชั้น 1 สำนักหอสมุด