พิธีเปิดศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง Pet Wellness Center, CMU คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับภาคีคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย ผู้สนับสนุน และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดยมี ศ.ดร.นพ. พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง Pet Wellness Center, CMU คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566

ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง Pet Wellness Center, CMU เปิดให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรค โปรแกรมป้องกันพยาธิภายนอกและภายใน การตรวจสุขภาพ การฝังไมโครชิพ และการออกใบรับรองสุขภาพสัตว์ นอกจากนี้ยังได้จัดให้มีกิจกรรมการบริการวิชาการเพื่อสังคม โดยบริการตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าสำหรับสุนัขและแมว ซึ่งไม่คิดค่าบริการ ระหว่างวันที่ 23 - 31 พฤษภาคม 2566 โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณ วัคซีน และเวชภัณฑ์ จาก บริษัท โซเอทิส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เบสท์อะโกร คอมพาเนี่ยน จำกัด บริษัท ด๊อกเตอร์นก ดิสทริบิวชั่น จำกัด

ที่มา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new?lang=th&id=156