เยี่ยมเยือน North Minzu University (NMU) และร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

14 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเดินทางไปเยือน North Minzu University (NMU) เพื่อร่วมพิธีลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ North Minzu University (NMU) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี Prof. Junjie Li อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของ North Minzu University ให้การต้อนรับและหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองสถาบัน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562