ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นกรรมการพิจารณาจริยธรรมและจรรยาบรรณของวารสารวิชาการไทยในฐานข้อมูล TCI จาก ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (ศูนย์ TCI)

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับ

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์
คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้เป็นกรรมการพิจารณาจริยธรรมและจรรยาบรรณของวารสารวิชาการไทยในฐานข้อมูล TCI จาก ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (ศูนย์ TCI)

เพื่อร่วมให้การพิจารณาด้านจริยธรรมและจรรยาบรรณของวารสารวิชาการไทยให้ถูกต้องตามหลักจริยธรรมในการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการ