คณะผู้บริหาร และตัวแทนครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมและบำเพ็ญบุญกุศลศพ บุคลากรสังกัดโรงพยาบาลสัตว์เล็ก โรงพยาบาลสัตว์มช. เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 ณ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนครอบครัวสัตวแพทย์ มช. ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมและบำเพ็ญบุญกุศลศพ นางสาวพันธิภา ศรีวิชัย เจ้าหน้าที่เวชระเบียนและการเงิน สังกัดโรงพยาบาลสัตว์เล็ก โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 ณ อำเภอจุน จังหวัดพะเยา