ผศ.ทพ.ณัชพล จมูศรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรในวโรกาสครบรอบ 100 ปี วันประสูติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

คณะทันตแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่